คัดมาเน้น ๆ 7 ร้านอาหารหัวหิน อร่อย และราคาไม่แพง

     มาเที่ยวหัวหินทั้งที ก็อย่าลืมแวะมากินอาหารอร่อย ๆ ร้านดังของที่นี่กันนะคะ มีเมนูแนะนำ และอาหารจานเด็ดมากมาย บอกเลยว่า จัดเต็มทั้งวัตถุดิบ และรสชาติ ดังนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เตรียมตัว เตรียมพุงกันให้พร้อม แล้วออกไปทานอาหารกันที่ คัดมาเน้น ๆ 7 ร้านอาหารหัวหิน อร่อย และราคาไม่แพง กันเลยค่ะ

คัดมาเน้น ๆ 7 ร้านอาหารหัวหิน อร่อย และราคาไม่แพง

ร้าน1 คัดมาเน้น ๆ 7 ร้านอาหารหัวหิน อร่อย และราคาไม่แพง

1. ร้านอยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี

     เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารหัวหินที่มีวิวทะเล เหมาะมากสำหรับการมารับประทานอาหารเป็นครอบครัว หรือกับคนรัก เพราะที่นี่บรรยากาศดีมาก ๆ เลยค่ะ ภายในร้านมีที่จอดรถอย่างกว้างขวาง อาหารอร่อยทุกเมนูจริง ๆ เพราะสั่งมากี่เมนูก็หมดไม่เหลือข้าวติดจานสักนิดเลย สำหรับเมนูหวานของทางร้านก็อร่อยไม่แพ้กัน พนักงานก็บริการดี โดยรวมแล้วร้านดูสะอาด เหมาะแก่การเป็นร้านอาหารชื่อดังของหัวหินเลยทีเดียว

มีกรุณา

2. ร้านมีกรุณา ซีฟู๊ด (หัวหิน)

     ร้านนี้มีชื่อเสียงโด่งดัง และเป็นร้านอาหารที่เปิดมาอย่างยาวนาน ตั้งอยู่ใกล้กับสะพานปลา ที่สำคัญร้านนี้ยังมีอาหารทะเลขายอีกด้วย และอาหารทะเลสดมาก ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา และปลาหมึก เพราะแต่ละตัว ตัวใหญ่มาก เอาหนึ่งฝ่ามือปิดก็ไม่มิดเลย สำหรับรสชาติอาหารก็อร่อย มีความเป็นสากลฝรั่งทานได้ อีกทั้งเครื่องดื่มของที่นี่ยังรสดีด้วยนะ พนักงานบริการดี ให้บริการอย่างทั่วถึง

หัวหิน คัดมาเน้น ๆ 7 ร้านอาหารหัวหิน อร่อย และราคาไม่แพง

3. ร้านโกทิ หัวหิน

     ร้านอาหารหัวหินร้านนี้จะออกแนวร้านข้าวต้มกลางคืน และมีชื่อเสียงโด่งดัง สำหรับคนหัวหินเป็นอย่างมาก มีอาหารทะเลขาย และสดมาก ๆ ค่ะ รับรองว่า กรอบ หวาน อร่อย สำหรับเมนูอาหารก็อร่อยเหมือนกัน เมนูที่เราอยากแนะนำก็คือ หมูกุเลา สูตรคุณย่า บอกเลยกินกับข้าวสวยร้อน ๆ เข้ากันดี เพราะรสชาติของหมูกุเลาเด็ดมาก เพราะถ้าไปกินที่อื่นไม่ได้รสชาติแบบนี้แน่นอนค่ะ ที่สำคัญสูตรนี้สืบทอดมาจากรุ่นคุณย่าโดยตรงเลย ยังไงก็อย่าลืมแวะมาชิมด้วยตนเองนะคะ

กรรณิการ์

4. ครัวกรรณิการ์

     ตั้งอยู่ในซ.ชูพงษ์ ถ.เพชรเกษม เป็นร้านอาหารหัวหินที่มีขายทั้งอาหารไทย และอาหารอีสาน รับรองว่า อร่อยทุกเมนู สำหรับเมนูเด็ด ๆ มัดใจลูกค้ามาหลายคนแล้วก็คือ ขนมจีน เพราะอร่อยมากจริง ๆ ถือว่าเป็นเมนู The Best เลยก็ว่าได้ เพราะเส้นขนมจีนของทางร้านเข้ากันมากกับแกงเขียวหวาน ที่นี่จะใช้กะทิเข้มข้น ผสมกับเครื่องแกงเขียวหวานที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ จึงรู้สึกหอมเวลากลืนลงคอ บอกเลยว่า อร่อยจริง ๆ ถ้าใครมีโอกาสมาหัวหิน ก็อย่าลืมแวะมาร้านนี้นะคะ

โอเชี่ยน คัดมาเน้น ๆ 7 ร้านอาหารหัวหิน อร่อย และราคาไม่แพง

5. ร้านโอเชี่ยนไซด์ บีช คลับ แอนด์ เรสเตอร์รองท์

     บอกเลยว่า ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ออกแบบอย่างหรูหรา อลังการมากเลยทีเดียว เพราะบรรยากาศของร้านดีมาก วิวสวย ถ้ามองทะลุกระจกใส ๆ ออกไปก็จะเป็นน้ำทะเล จะถ่ายรูปก็ดูเก๋ไม่น้อยเลย ส่วนอาหารของที่นี่หน้าตาน่าทาน แถมรสชาติก็ดีมากเลย ทำให้รู้เลยว่า คนทำอาหารต้องมีฝีมือ และมากประสบการณ์แน่นอน การบริการให้คะแนนเต็มสิบเลยค่ะ พนักงงานยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี เสิร์ฟอาหารรวดเร็วจริง ๆ

ลาเซียน่า

6. ร้านลาเซียน่า บาย เดอะซี

     ร้านอาหารหัวหินที่บรรยากาศดีมาก มีความหรูหรา และโดดเด่น เหมาะมากกับการชวนคนรักมาดินเนอร์ แถมยังเป็นที่ที่ควรเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ ร่วมกับคนรักอีกด้วย สำหรับอาหารของที่นี่ก็รสชาติดี มีระดับนิดหน่อย อีกทั้งทางร้านยังมีไวน์ขายด้วยนะคะ แต่ละขวดนั้นทางร้านได้คัดสรรมาแต่ของดี ๆ บอกเลยว่า ทานอาหารฝรั่งพร้อมกับจิบไวน์ดี ๆ สักขวดจะฟินมาก ๆ ส่วนพนักงานก็อัธยาศัยดี เต็มใจบริการสุด ๆ เรียกได้ว่า เป็นร้านที่ต้องมาโดนสักครั้งในชีวิตค่ะ

โกหมาก คัดมาเน้น ๆ 7 ร้านอาหารหัวหิน อร่อย และราคาไม่แพง

7. ร้านโกหมาก

     สำหรับร้านอาหารหัวหินร้านสุดท้าย ขอแนะนำร้านโกหมาก ดูดี มีมาตรฐาน และสะอาดสะอ้านทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะสั่งมากี่จาน กี่เมนู รับรองว่า กินหมดทุกจานค่ะ เพราะอาหารที่นี่อร่อยมาก ๆ จนสามารถมัดใจลูกค้า และสร้างความประทับใจให้มิรู้ลืม แนะนำเลย เมนูแกงส้มพริกนกปลากะพง และหมูกุเลา เด็ดมาก ๆค่ะ อีกทั้งในส่วนของการบริการ บอกเลยว่าดีมาก พนักงานเป็นกันเองทุกคน ใครมากินครั้งแรกแล้วต้องมีครั้งที่สองตามมาแน่นอน

     แค่อ่านบทความเมนูอาหารยังน่าทานขนาดนี้ ถ้างั้นลองจินตนาการดูมั้ยคะว่า เมนูอาหารจริง ๆ ของทางร้านจะน่าทาน และอร่อยแค่ไหน ฉะนั้นอย่ารอช้า รีบแต่งตัว หยิบกุญแจรถ แล้วไปร้านอาหารหัวหินกันเลย

ขอแนะนำบทความ ต้อนรับซัมเมอร์ กับ 4 แหล่งท่องเที่ยว หน้าร้อนไกล้กรุงเทพฯ ที่จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก  รับรองว่า คุณจะต้องมี 4 สถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอนค่ะ

และเรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง แจก 4 แพลน ไหว้พระ 9 วัด ที่เชียงใหม่ ที่จะมาแจกแพลนไหว้พระ 9 วัด ถึง 4 แพลนไหว้พระกันเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *