ปักหมุด 7 ชายหาดใกล้กรุงเทพ วิวสวยน้ำทะเลใส ไปทีไรก็ไม่เบื่อ

     หลังจากสถานการณ์โรคโควิด 19 เริ่มดีขึ้น ชายหาดใกล้กรุงเทพ และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เริ่มเปิดให้เที่ยวกันบ้างแล้ว ส่วนใครที่ทำงานหนักต่อเนื่องกันมาหลาย ๆ เดือน และกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพ วันนี้เราขอแนะนำ ปักหมุด 7 ชายหาดใกล้กรุงเทพ วิวสวยน้ำทะเลใส ไปทีไรก็ไม่เบื่อ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

ปักหมุด 7 ชายหาดใกล้กรุงเทพ วิวสวยน้ำทะเลใส ไปทีไรก็ไม่เบื่อ

บางแสน ปักหมุด 7 ชายหาดใกล้กรุงเทพ

1. หาดบางแสน

     ชายหาดใกล้กรุงเทพ อย่างหาดบางแสน บรรยากาศดี เงียบสงบ วิวสวย ชายหาดสะอาด แถมยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และที่พักมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เลือกกัน ที่สำคัญยังมีคาเฟ่เก๋ ๆ บรรยากาศดี ๆ ให้ทุกคนไปเช็คอินอีกเพียบ ซึ่งที่เที่ยวบางแสนยังอยู่ใกล้กับชายหาดอีกด้วย สำหรับการเปิดให้เข้าชายหาดจะจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว และคัดกรองนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี

     แน่นอนว่า นักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็น การ สวมใส่หน้ากากอนามัย รักษาระยะห่าง 1-2 เมตร งดใช้โฟม และห้ามทิ้งขยะบริเวณชายหาด รวมถึงงดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดการทำอาหารบริเวณชายหาด และต้องออกจากที่นี่ก่อน 21.00 น.

พัทยา

2. หาดพัทยา

     อีกหนึ่ง ชายหาดใกล้กรุงเทพ สำหรับหาดพัทยา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งชายหาดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น นักท่องเที่ยวชาวไทย หรือชาวต่างชาติ เพราะที่นี่บรรยากาศดี วิวสวย มีที่พัก และโรงแรมหลากหลาย มาพร้อมกับร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น

     ช่วงเวลาในการเปิดหาดพัทยา สำหรับต้นเดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ยังคงจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยว และรักษาความปลอดภัยตามมาตรการเว้นระยะห่าง และเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด

จอมเทียน ปักหมุด 7 ชายหาดใกล้กรุงเทพ

3. หาดจอมเทียน

     หาดจอมเทียนอยู่ห่างจากหาดพัทยาประมาณ 4 กิโลเมตร แต่บรรยากาศที่นี่เงียบสงบ ชายหาดสะอาด ร่มรื่น มีต้นมะพร้าว ต้นสน และต้นไม้น้อยใหญ่เรียงรายเต็มไปหมด มาพร้อมกับเตียงผ้าใบ ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และที่พักอย่างครบครัน

     นักท่องเที่ยวทุกคนสามารถเล่นน้ำได้ เหมาะมากกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัว สำหรับการเปิดหาดครั้งนี้มีมาตรการป้องกันโรคโควิด 19 อย่างเคร่งครัด นักท่องเที่ยวทุกคนห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ห้ามสูบบุหรี่ เว้นระยะห่าง และสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา

ทรายแก้ว

4. หาดทรายแก้ว สัตหีบ

    ชายหาดใกล้กรุงเทพ ตั้งอยู่ในรร.ชุมพลทหารเรือ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ อ.สัตหีบ ชายหาดเล็ก ๆ ที่บรรยากาศดี เงียบสงบ น้ำทะเลใส หาดทรายสะอาด ร่มรื่น มีต้นสน และต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย นักท่องเที่ยวทุกคนสามารถลงมาเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย เพราะมีเจ้าหน้าที่ดูแลตลอดเวลา

     ในตอนนี้ นักท่องเที่ยวทุกคนสามารถจองที่พัก และบ้านพักได้ด้วย ซึ่งจะมีการคัดกรองนักท่องเที่ยวอย่างเข้มงวด และนักท่องเที่ยวทุกคนจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด เพื่อลดความเสี่ยงของโรคโควิด 19

เกาะล้าน

5. เกาะล้าน

     พลาดไม่ได้เลยกับ ชายหาดใกล้กรุงเทพ อย่างเกาะล้าน เพราะที่นี่บรรยากาศดี วิวสวย เหมือนกับทะเลที่อยู่ในภาคใต้กันเลยทีเดียว บอกเลยว่า น้ำทะเลที่นี่เป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ใส สามารถมองเห็นปะการังใต้ท้องทะเลได้ด้วย ชายหาดสะอาด แถมยังมีหาดทรายออีกหลายแห่งให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้ไปพักผ่อนชิล ๆ ที่สำคัญยังมีจุดชมวิวบนภูเขา มาพร้อมกับร้านค้า ร้านอาหารริมทะเล โรงแรมสวย ๆ อีกมากมาย

ชะอำ ปักหมุด 7 ชายหาดใกล้กรุงเทพ

6. หาดชะอำ

     หาดชะอำ เป็นอีกหนึ่ง ชายหาดใกล้กรุงเทพ ที่ได้รับความนิยมอีกที่หนึ่ง ซึ่งเป็นชายหาดที่ยาวหลายกิโลเมตร มีต้นสนสูงใหญ่เรียงรายเต็มไปหมด มาพร้อมกับร้านอาหาร คาเฟ่ โรงแรม และที่พักตลอดแนวชายหาด สำหรับการเปิดหาดครั้งนี้ทางเทศบาลเมืองชะอำได้ให้นักท่องเที่ยวทุกคนเว้นระยะห่าง และทำตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด เช่น สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ลงชื่อเข้าหาด วัดอุณหภูมิ หลีกเลี่ยงการนั่งกินอาหารแบบกลุ่ม แถมยังยังงดให้ลงเล่นน้ำอีกด้วย

หัวหิน

7. หาดหัวหิน

     สำหรับ ชายหาดใกล้กรุงเทพ ที่สุดท้าย ขอแนะนำ หาดหัวหิน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งชายหาดที่ครบครันเลยจริง ๆ เพราะที่นี่ทะเลสวยมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะ ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม ภูเขา สวนน้ำ และอีกมากมาย มาพร้อมกับร้านค้า ร้านอาหาร และที่พักหลายรูปแบบ

     ที่นี่ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมแล้ว ซึ่งอยู่ภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัยของโควิด 19 นักท่องเที่ยวทุกคนสามารถเล่นน้ำ ขี่ม้า และทำกิจกรรมทางน้ำได้ตามปกติ

     ต้องบอกก่อนเลยว่า สำหรับ ปักหมุด 7 ชายหาดใกล้กรุงเทพ วิวสวยน้ำทะเลใส ไปทีไรก็ไม่เบื่อ ที่เรานำมาฝากนั้น ข้อมูล และช่วงเวลาในการเปิดให้บริการอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้นักท่องเที่ยวทุกคนตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งเพื่อความแน่ใจก่อนแวะเข้าไปนะคะ

และขอแนะนำบทความ 6 ที่พักหัวหินริมทะเล ดีไซน์สวย บรรยากาศดี สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักหัวหินริมทะเลอยู่ เราได้คัดมาให้คุณแล้ว กับ 6 ที่พักหัวหินริมทะเล  รับรองว่า ราคาสบายกระเป๋า แถมอาหารก็อร่อยอีกด้วยนะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *