6 ที่พักหน้าร้อน นอนชิล ๆ วิวอลังการ

     ซัมเมอร์นี้ใครกำลังมองหา ที่พักหน้าร้อน อยู่บ้าง เพราะวันหยุดยาวที่จะมาถึง ถ้าจะให้นอนเปิดแอร์อยู่บ้านเฉย ๆ คงเป็นอะไรที่น่าเบื่อเกินไป ดังนั้น เรามาเปลี่ยนบรรยากาศ ด้วยการออกไปเที่ยวคลายร้อนกันดีกว่าค่ะ ดังนั้น เราขอแนะนำ 6 ที่พักหน้าร้อน นอนชิล ๆ วิวอลังการ มาพร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย บอกเลยว่า จบครบในจังหวัดเดียวแน่นอน จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน

6 ที่พักหน้าร้อน นอนชิล ๆ วิวอลังการ

ยูอาร์ 6 ที่พักหน้าร้อน

1. ยูอาร์แคมป์ปิ้งสิรินธร จ.อุบลราชธานี

     ที่พักหน้าร้อน ที่จะเนรมิตให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่ร่มรื่น และพร้อมให้คุณมาตักความสุขอย่างเต็มที่ รอบ ๆ ที่พักจะมีแม่น้ำ และให้บริการสไตล์แคมป์ปิ้งด้วยนะคะ มีอาหารเช้า และสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน สำหรับจุดเด่นของที่นี่ก็คือ หมูกระทะ นั่นเอง ถ้าคุณยังชิลไม่พอ ที่นี่ก็มีคาเฟ่ให้คุณมาถ่ายรูปเช็คอินเก๋ ๆ ด้วย เมนูเครื่องดื่มก็หลากหลาย ทั้งชาเขียว ชาพีช กาแฟ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ดื่มแล้วกระปรี้กระเปร่าทันที ที่สำคัญดับร้อนได้ด้วย

ที่อยู่ : ต.นิคมลำโดมน้อย อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 093-179-9511

น้ำตกแฟชั่น

2. น้ำตกแฟชั่นรีสอร์ท จ.สระบุรี

     บอกเลยว่า วิวของที่นี่ดีงาม และเป็นธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ เพราะ ที่พักหน้าร้อน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำน้ำตกเจ็ดสาวน้อย สำหรับใครที่จะไปพักผ่อนต้องไม่ผิดหวัง แถมยังเน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับสไตล์ลอฟท์ ถ้าใครเลือกห้องพักริมน้ำก็จะมีพื้นระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนตามอัธยาศัย ส่วนใครเป็นสายกิจกรรม ที่นี่ก็ให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพายเรือ เล่นน้ำ หรือนั่งชิงช้าถ่ายรูปก็เก๋ไปอีกแบบ ดังนั้น ร้อน ๆ แบบนี้ออกไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ พักผ่อนฟิน ๆ กันดีกว่า

ที่อยู่ : อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 098-574-8860

อะเวย์ 6 ที่พักหน้าร้อน

3. away by aday จ.เพชรบุรี

     ที่พักหน้าร้อน ในรถติดชะอำ และหัวหิน บอกเลยว่า ทุกคนน่าจะรู้จัก เพราะกำลังเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียล เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบพักริมทะเล และเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนให้เก๋ขึ้น ที่นี่มีให้เลือก 2 โซนก็คือ Beach Front Zone (วิวทะเล) และ Garden Zone (สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้) สำหรับช่วงเย็น ๆ และตอนกลางคืนให้คะแนนเต็มสิบไปเลยค่ะ ออกมาเดินเล่นรับลมทะเลคลายร้อนกับคนรัก กลุ่มเพื่อนก็ได้ เท่านี้ก็ฟินจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีคาเฟ่ให้คุณได้เข้าไปถ่ายรูปเช็คอินเก๋ ๆ ด้วยนะ เห็นทีว่างานนี้ได้ถ่ายรูปกันยาว ๆ แน่นอน

ที่อยู่ : ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 095-251-7729

โกโก้ แคมป์ปิ้ง

4. Coco Camping Koh Kood จ.ตราด

     เอาใจหนุ่มสาวสายแคมป์กันหน่อย กับ ที่พักหน้าร้อน บรรยากาศสุดฟิน ที่พร้อมจะให้คุณได้ฟินไปกับต้นมะพร้าวสีเขียว บอกเลยว่า ที่นี่ถ่ายรูปสวยมาก ๆ แถมยังให้ร่มเงาคลายร้อนอีกด้วย มาพร้อมกับบริการที่พักแบบเต็นท์สุดคูล จำนวนคนที่มามีเท่าไหร่ทางที่พักก็รองรับได้ พร้อมกับการบริการแบบจัดเต็มมีอาหารเช้า หมูกระทะ เรือเฟอร์รี่ไป และกลับ มอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเกาะ และอื่น ๆ อีกมากมาย เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรม ไม่มีเบื่อแน่นอน

ที่อยู่ : ซ.คลองค้างคาว ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด

เบอร์โทรศัพท์ : 090-947-9162

คาลิโก้ 6 ที่พักหน้าร้อน

5. Caligo Resort จ.สุราษฎร์ธานี

     สำหรับ ที่พักหน้าร้อน ใกล้เขื่อนเชี่ยวหลาน บอกเลยว่า ความโดดเด่นของที่นี่ ก็คือ คุณจะได้สูดบรรยากาศของธรรมชาติ และภูเขา พร้อมที่จะให้คุณได้พักผ่อนไปกับวิวสวย ๆ ที่นี่บริการห้องพักเป็นหลัง ๆ เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ภายในตกแต่งสวยงาม มาพร้อมกับอ่างจากุซซี่ และมีพื้นที่ให้นอนดูดาว ชมวิว หรือนั่งดินเนอร์กับคนรักก็ได้ ใครที่เคยมาพักผ่อนที่นี่แล้ว จะรู้สึกประทับใจจนลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว

ที่อยู่ : ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 062-176-2888

suncharm

6. Suncharm Villa Resort จ.เพชรบุรี

     ที่พักริมน้ำแก่งกระจาน ล้อมรอบไปด้วยภูเขา และต้นไม้หลายชนิด มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนกลาง แถมยังบริการที่พักหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบวิลล่าติดสระน้ำ รถบ้าน และเต็นท์ ภายในตกแต่งสวยงาม มีความเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บอกเลยว่า ห้ามพลาดที่จะมาพักที่นี่นะคะ 

ที่อยู่ : ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 062-456-4256

     สำหรับ 6 ที่พักหน้าร้อน นอนชิล ๆ วิวอลังการ ที่เรานำมาฝากนั้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของบรรยากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ น่าไปเยือนสุด ๆ เลย ฉะนั้น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ที่ต้องมีไว้ใน List นะคะ

ขอแนะนำบทความ  5 กิจกรรม สุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด หากต้องไปเยือน เกาะล้าน ที่จะมาแนะนำกิจกรรมบนเกาะล้านที่สามารถให้นักท่องเที่ยวสามารถทำได้หลากหลาย นอกจาก การ พักผ่อนตามที่พัก ดูพระอาทิตย์ตก เล่นน้ำทะเล หรือแม้แต่วิวสวย ๆ ไว้ถ่ายภาพ ใครอยากรู้ว่า มีกิจกรรมอะไรบ้าง ต้องอ่านในบทความนี้เลยค่ะ

และเรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง เปิดประวัติ ศึกแดงเดือด สถิติน่ารู้ก่อนเกมซูเปอร์บิ๊กแมทช์ ที่ได้รวมรวมประวัติ และสถิติที่น่าสนใจ มาให้วิเคราะห์ก่อนเกม ว่าผลจะออกมาแบบไหน ฝั่งไหนมีโอกาสชนะมากกว่า รวมถึงผลการแข่งขัน ที่ผ่านมาของทั้งสองทีม ฟอร์มการเล่นล่าสุด ของทีม ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาให้ได้อ่านกันค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *