6 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ในไทย ทะเลสวย น้ำใส ดีไซน์เก๋

     ตอนนี้ในไทยมี ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ แล้วนะคะ บอกเลยว่า ตอบโจทย์คนที่มีความฝันอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์สุด ๆ โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน สาว ๆ คนไหนที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการนอนโรงแรมแบบเดิม ๆ ขอแนะนำ 6 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ในไทย ทะเลสวย น้ำใส ดีไซน์เก๋ เหมาะมากกับการออกไปสัมผัสแสงแดดอุ่น ๆ ยามเช้า และนอนชิล ๆ บนชายหาด เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ลองไปเช็คกันเลยว่า จะมีที่ไหนบ้าง

6 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ในไทย ทะเลสวย น้ำใส ดีไซน์เก๋

หนึ่ง 6 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ในไทย

1. The Blue Sky Resort จ.ระนอง

     เหมาะมากสำหรับชวนคนพิเศษ กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว มา ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ เที่ยวเกาะพยาม จ.ระนอง ท่ามกลางทะเลสวย น้ำใสจนเป็นสีเขียวมรกต แถมบรรยากาศก็โอบล้อมไปด้วยภูเขา มีบริการห้องพักเป็นแบบวิลล่าชั้นเดียว และ 2 ชั้น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านอาหาร The Bluesky Restaurant รองรับนักท่องเที่ยวได้กว่า 120 คน สำหรับตัวร้านมาเป็นแบบทรงกลมคลุมด้วยหลังคาหญ้า พร้อมตกแต่งภายในสไตล์มัลดีฟส์ มีอาหารไทยและอาหารยุโรป เปิดให้บริการเริ่มตั้งแต่ 07.00-21.00 น. มีสระว่ายน้ำ มีกิจกรรมพายเรือคายัก และชมป่าโกงกาง

ที่ตั้ง : ต.เกาะพยาม อ.เมือง จ.ระนอง

เบอร์โทรศัพท์ : 02-247-7310

สอง

2. Kept bangsaray จ.ชลบุรี

     ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ อยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ เป็นโรงแรมเล็ก ๆ มีห้องพักเรียงรายอยู่บนชายทะเล มีด้วยกันทั้งหมด 8 สไตล์ จุดเด่นอยู่ที่ Kept Water Villa มี 3 ห้อง เป็นแบบวิลล่าทรงกลมตั้งอยู่กลางน้ำเหมือนวิลล่าที่มัลดีฟส์ ที่พักเป็นกระจก เปิดม่านได้รอบทิศ แค่ก้าวออกจากห้องก็สามารถเดินลงไปเล่นน้ำได้เลย หรือจะเดินข้ามสะพานหน้าวิลล่ามานั่งชิลกลางทะเลก็ได้ ส่วน Kept Pier Cafe เป็นคาเฟ่ริมทะเล มีเค้ก และเครื่องดื่มหลายเมนูให้เลือก แถมยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ สำหรับใครที่อยากกินอาหารคาวก็แวะไปที่ห้องอาหาร Kept Marine เปิดบริการเริ่มตั้งแต่ 06.30-22.30 น. บอกเลยว่า มื้อเย็นบรรยากาศโรแมนติกสุด ๆ ค่ะ

ที่ตั้ง : 4/2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 063-464-0789 และ033-048-330

สาม 6 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ในไทย

3. Z9 Resort จ.กาญจนบุรี

     ที่นี่ตั้งอยู่กลางเขื่อนศรีนครินทร์ ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขา ให้บริการบ้านพักแบบลอยน้ำ 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ ห้องเล็ก ขนาด 25 ตรม. และห้องใหญ่ ขนาด 50 ตรม. มาพร้อมกับสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน ที่สำคัญยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำด้วย ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ หรือพายเรือคายัก มีร Cafe & restaurant เปิดบริการตั้งแต่ 10.00-20.00 น. บอกเลยว่า ใครที่ยังไม่เคยมาต้องมาให้ได้สักครั้งนะคะ

ที่ตั้ง : ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 094-664-4959

สี่

4. Tree House Villas จ.พังงา

     ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บนเกาะยาวน้อย ให้บริการห้องพัก 3 แบบ คือ1. TreeHouse Villa 2. Beachfront Pool Villa และ 3. Hilltop Pool Villa จุดเด่นของที่นี่จะเป็น Tree House Villa หรือที่เรียกว่า ห้องพักบ้านต้นไม้ ภายในตกแต่งสไตล์ shabby chic ยุโรป ส่วนชั้นล่างจะเปิดโล่ง มีสระว่ายน้ำแบบจุ่ม ชั้นบนจะเป็นห้องปรับอากาศ เมื่อเดินออกไปที่มุมระเบียงจะเห็นวิวทะเล มีร้านอาหารไทย อาหารใต้ และอาหารนานาชาติให้เลือกทานกัน

ที่ตั้ง : 24/21 ต.เกาะยาวน้อย อ.เกาะยาว จ.พังงา

เบอร์โทรศัพท์ : 076-584-460

ห้า 6 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ในไทย

5. 500 Rai Floating Resort จ.สุราษฎร์ธานี

     ที่นี่ให้บริการที่พักแบบแพพักกลางน้ำที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ อยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาสก มีทั้งแพบ้านไม้บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว แถมยังเข้าพักได้กว่า 12 คน มีแอร์ พัดลม และสิ่งอำนวยความสะดวกครัน มีระเบียงสำหรับนั่งเล่นชิล ๆ ติดชายทะเลทุกหลัง พร้อมแพไม้ไผ่จอดเรือคายัก มีกิจกรรมหลายอย่างให้นักท่องเที่ยวได้ทำกันด้วย

ที่ตั้ง : เขื่อนเชี่ยวหลาน อุทยานแห่งชาติเขาสก จ.สุราษฎร์ธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 077-953-013

หก

6. Koh Mook Sivalai Beach Resort จ.ตรัง

     ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ ที่สุดท้ายที่อยากแนะนำ ตั้งอยู่ปลายเกาะหาดหัวแหลม ให้บริการบ้านพักแบบไม้ทั้งหลัง บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ค่ะ มองเห็นวิวทะเล ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายให้ทำ และมีสระว่ายน้ำด้วยนะคะ มีห้องอาหารไทย จีน และยุโรป รวมทั้งสปาให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลาย

ที่ตั้ง : 211/1 ต.ลิบง เกาะมุก อ.กันตัง จ.ตรัง

เบอร์โทรศัพท์ : 088-765-0994

     เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 6 ที่พักสไตล์มัลดีฟส์ในไทย ทะเลสวย น้ำใส ดีไซน์เก๋ ใครอยู่ใกล้ที่ไหน ก็ลองเข้าไปพัก และถ่ายรูปเช็คอินสวย ๆ ลงบน IG หรือ Facebook กันนะคะ บอกเลยว่า ลมเย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนสุด ๆ

ขอแนะนำบทความ เปิดประเทศ 5 จังหวัด รับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ในบทความนี้จะมาบอก 5 จังหวัดที่เตรียมเปิดรับนักท่องเที่ยว หลังเปิดประเทศค่ะ ซึ่งไทยก็ได้มีการหารือ ให้มีการ เปิดประเทศ เพื่อรับนักท่องเที่ยวเข้ามาในประเทศ พร้อมกับวางแผนป้องกัน กับหน่วยงานอื่น ๆ และผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องค่ะ

และเรายังมีบทความที่น่าสนใจ อย่าง แคปชั่นภาษาอังกฤษ ความหมายดี ๆ พร้อมคำแปล ที่ช่วยให้ข้อคิด สร้างแรงบันดาลใจ แถมมีคำแปลให้เพื่อน ๆ ด้วยนะคะไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ไปโพสต์แคปชั่นในแอพลิเคชั่นต่าง ๆ ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *