6 ที่พักหัวหินริมทะเล ดีไซน์สวย บรรยากาศดี

     แพ็คกระเป๋า เตรียมกล้อง จัดชุดให้เต็ม เพื่อไปเที่ยวหัวหินกันค่ะ บอกเลยว่า ที่นี่เหมาะมากสำหรับใครที่ชอบการถ่ายรูป นั่งจิบกาแฟรับบรรยากาศชิล ๆ อีกทั้งยังใช้เวลาในการขับรถจากกรุงเทพมาไม่นาน ส่วนใครที่กำลังมองหาที่พักหัวหินริมทะเลอยู่ เราได้คัดมาให้คุณแล้ว กับ 6 ที่พักหัวหินริมทะเล ดีไซน์สวย บรรยากาศดี รับรองว่า ราคาสบายกระเป๋า อาหารก็อร่อย ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปดูกัน

6 ที่พักหัวหินริมทะเล ดีไซน์สวย บรรยากาศดี

ช็อกโกแลต 6 ที่พักหัวหินริมทะเล

1. โรงแรมช็อกโกแล็ต บ็อกซ์

     โรงแรมนี้จะอยู่ตรง Seen Space หัวหิน ดีไซน์เก๋ มีร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่มากมาย ที่นี่ไม่เป็นส่วนตัว เพราะจะมีโซนที่แขกด้านนอกสามารถเข้ามาได้ ใครไม่ซีเรียส ชอบคนพลุกพล่าน ก็มาพักที่นี่ได้ค่ะ มีอาหารเช้าให้เลือกมากมาย ภายในตกแต่งสไตล์มินิมอล โทนสีขาว ดูสะอาดตา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรับฝากของ และที่จอดรถ ที่พักหัวหินริมทะเลอยู่ใกล้ใจกลางเมือง สามารถขับรถออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ค่ะ

ที่ตั้ง : 13/14 ถ.สวนหลวงราชินี ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032-510-882

มาราเกซ

2. มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

     รีสอร์ทสุดหรู สไตล์โมรอคแคน ตั้งอยู่บนชายหาด และบรรยากาศเงียบสงบ ถือว่าเป็นที่พักหัวหินริมทะเลที่มีดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร บอกได้คำเดียวว่า สวยงาม แปลกตา และน่าค้นหา มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ที่นี่จะมีที่พัก 5 แบบ ให้คุณได้เลือกตามความชอบ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีกิจกรรมต่างให้คุณได้เพลิดเพลินมากมาย อย่างเช่น ขี่ม้า กีฬาทางน้ำ นวด ฟิตเนส อ่างน้ำร้อน และเรียนทำอาหาร เป็นต้น ยังไม่พอที่นี่ยังมีห้องอาหาร บาร์ คิดส์คลับ บริการรูมเซอร์วิส ทำความสะอาด รับฝากของ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่ตั้ง : 63/411 ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032-616-777

เทวาศรม 6 ที่พักหัวหินริมทะเล

3. เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท

     ใครชอบความเป็นส่วนตัว แนะนำที่นี่เลยค่ะ เป็นรีสอร์ทบูติกริมที่มีเสน่ห์ และเงียบสงบ ที่สำคัญเป็นที่พักหัวหินริมทะเลที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศไทย มีห้องวิลล่า 24 ห้อง ทุกห้องมีขนาดใหญ่พิเศษ ถูกตกแต่งสไตล์คลาสสิค สามารถมองเห็นวิวทะเล สำหรับห้องน้ำจะเป็นแบบเปิดโล่ง มีอ่างอาบน้ำสแตนด์อะโลน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวรีสอร์ทนั้นยังมีรสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างอาบน้ำร้อน บริการนวด รูมเซอร์วิส สนามกอล์ฟ ห้องอาหาร บริการรถรับ-ส่ง บริการซักรีด มีกิจกรรมกีฬาทางน้ำ และเรียนทำอาหาร เป็นต้น เพื่อให้คุณสนุก และเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนค่ะ

ที่ตั้ง : 1446/23 ถ.เพชรเกษม (กม.207) ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032-442-789

โซ โซฟิเทล 6 ที่พักหัวหินริมทะเล

4. โซ โซฟิเทล หัวหิน

     อีกหนึ่งที่พักหัวหินริมทะเลสไตล์โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว บอกเลยว่า ที่นี่ดีไซน์สวย หรูหรา และทันสมัยมาก ๆ ค่ะ เพราะภายในถูกตกแต่ง 2 สไตล์ก็คือ SO Nature แนวธรรมชาติเรียบง่าย และ SO Arty ผสมผสานศิลปะในอดีตกับศิลปะสมัยใหม่ ซึ่งมันเข้ากับบรรยากาศริมชายหาดสุด ๆ ที่นี่จะมีสตูดิโอ ห้องครอบครัว ห้องพักติดสระว่ายน้ำ ห้องสูท และห้องวิลล่า 1 ห้องนอน เป็นต้น ภายในกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร มีจักรยานให้เช่า คาเฟ่ คิดส์คลับ ฟิตเนส บาร์ เครื่องเล่นลอยน้ำ บริการรับฝากของ คอนเซียร์จ ที่จอดรถ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่ตั้ง : 115 หมู่ 7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 032-709-555

เดอะร็อค

5. เดอะ ร็อค หัวหิน บีชฟรอนท์ สปา รีสอร์ท

     เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติคที่ถูกตกแต่งมาในโทนสีฟ้า-ขาว ดูแล้วสบายตา ตั้งอยู่บริเวณหาดตะเกียบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพาคนรักมาพักผ่อนมาก ๆ ค่ะ สำหรับบริการที่พักจะมีอาหารเช้า มีทั้งห้องพัก และวิลล่า ภายในห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวยงามลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการรับฝากของ และที่จอดรถ

ที่ตั้ง : 4/44 หมู่บ้าน.ตะเกียบ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032-537-100 , 081-942-9904

ซีวิลล่า

6. ซี วิลลา หัวหิน

     ที่พักหัวหินริมทะเลอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก ๆ ค่ะ  บริเวณรอบ ๆ ที่พักจะมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และตลาดกลางคืน ที่นี่ออกแบบมาในสไตล์ทศวรรษ 21 โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ด้วยเพดานสูง โปร่งสบาย จะช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างมีความสุข มีบริการห้องวิลล่า 10 หลัง พร้อมอาหารเช้า ภายในตกแต่งอย่างลงตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่าบอาบน้ำ ห้องนั่งเล่น เตียงคิงไซส์ มินิบาร์ บริการรับฝากของ ที่จอดรถ และอื่นๆ อีกมากมาย

ที่ตั้ง : 226/7 ซ.หัวหิน 88 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032-908-383 และ 088-236-4880

     ต่อให้คุณไปเที่ยวหัวหินกี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อแน่นอน เพราะที่นี่มีที่พักริมทะเลให้คุณเลือกมากมาย ยิ่งเป็น 6 ที่พักหัวหินริมทะเล ดีไซน์สวย บรรยากาศดี ที่เราแนะนำมานั้น เชื่อว่า ถ้าคุณได้เข้าไปพักต้องไม่อยากกลับบ้านกันแน่นอน

และขอแนะนำบทความ อัปเดต 6 คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย กับ คาเฟ่หัวหิน ที่เป็นอีกหนึ่งจุด ที่เราต้องมีไว้ใน List กันเลยทีเดียว เพื่อมาเช็คอิน ไม่ให้ตกเทรนด์ แถมยังได้ผ่อนคลาย และเปลี่ยนบรรยากาศอีกด้วยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *