อัปเดต 6 คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย

     อัปเดต 6 คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย รู้หรือไม่ว่า จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะในหัวหิน มีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหารติดริมทะเล ตลาดน้ำ หรือบ้านศิลปิน เป็นต้น เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งจุดที่เราต้องมีไว้ใน List กันเลยทีเดียว เพื่อมาผ่อนคลาย และเปลี่ยนบรรยากาศ แนะนำเลย คาเฟ่หัวหิน ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่หลากหลาย และแปลกใหม่ จะมีที่ไหนบ้างนั้น วันนี้เราได้อัปเดตมาให้คุณแล้วค่ะ

อัปเดต 6 คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวย อาหารอร่อย

1ดี อัปเดต 6 คาเฟ่หัวหิน

1. 1d+ Day Artist

     อีกหนึ่งคาเฟ่หัวหินริมทะเลบรรยากาศชิล ๆ ที่อยู่ด้านหลัง เขาทุ่งทรายใหญ่ ร้านนี้จะตกแต่งในโทนสีขาว ดูสะอาด และเรียบง่าย เข้ากันมาก ๆ กับท้องทะเลสวย ๆ ที่อยู่ตรงหน้า สำหรับราคาอาหาร และเครื่องดื่มนั้นก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมยังมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ ค่ะ เมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานต่าง ๆ ทางร้านพิถีพิถันทำให้ลูกค้าทุกเมนู รับรองว่า ประทับใจทั้งการบริการ และบรรยากาศแน่นอน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.

ที่อยู่ : เขาเต่า หัวหิน ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 087-656-9995

marzipan

2. Marzipan patisserie cafe & bar

     สำหรับร้านนี้จะเป็นคาเฟ่หัวหินสไตล์ฝรั่ง ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล เมื่อเข้าไปในร้านจึงรู้สึกอบอุ่น อีกทั้งยังมีความเป็นมินิมอล ๆ บอกได้คำเดียวว่า น่าจะถูกใจสาย Hipster ไม่น้อย ภายในร้านมีที่นั่งหลายมุม ทั้ง Indoor และ Outdoor แต่ไม่ว่าจะนั่งมุมไหน ก็ถ่ายรูปสวยทุกมุม แถมยังละลานตาไปด้วยเมนูของหวาน และเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นเค้ก และขนมปัง หน้าตาน่ากิน ซึ่งมันบ่งบอกถึงความตั้งใจ และความพิถีพิถัน เพื่อส่งต่อความประทับใจกลับไปยังลูกค้าทุกคนค่ะ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.

ที่อยู่ : หมู่ที่ 14 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 091-991-2222

111 อัปเดต 6 คาเฟ่หัวหิน

3. 111 Social Club

    เชื่อว่า หลายคนคงรู้จัก ร้าน 111 Social Club  เป็นอย่างดี เพราะกำลังเป็นที่โด่งดัง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในโซเชียล เป็นคาเฟ่หัวหินที่ตั้งอยู่ซ.หัวหิน 71 บอกได้คำเดียวว่า บรรยากาศร้านไม่เหมือนใคร เพราะแนววินเทจนิด ๆ ตกแต่งด้วยโทนสีขาว มีที่นั่งหลายมุมให้เลือกนั่ง ทั้ง Indoor และ Outdoor ที่สำคัญมุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ ค่ะ สำหรับเมนูอาหาร และเครื่องดื่ม ก็มีทั้งชา กาแฟ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะเมนูขนมไทย สั่งมากินคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว ลงตัวสุด ๆ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น.

ที่อยู่ : ซ.หัวหิน 71 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 092-253-2999

jaroen

4. Jaroen Cafe & Hangout

     ใครชอบนั่งจิบกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ แนะนำคาเฟ่หัวหินร้านนี้เลยค่ะ เพราะให้ฟิลอบอุ่น เหมาะแก่การมานั่งเล่นชิล ๆ กับเพื่อน หรือคนรัก นอกจากจะตกแต่งด้วยความเรียบง่ายแล้ว เจ้าของร้านยังเป็นกันเองมาก ๆ ค่ะ สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ขนมหวาน และอาหารยังจัดเต็มให้กับลูกค้าทุกคนที่มาเยือน บอกได้คำเดียวว่า เค้กอร่อย กาแฟดี อาหารเลิศรส น้ำผลไม้สดมาก ๆ ใครที่ยังไม่เคยมาต้องมาให้ได้สักครั้งนะคะ

เวลาเปิด-ปิด : เปิดตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)

ที่อยู่ : ซ.หัวหิน 6 ถ.เพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 081 614 0951

บ้านถั่วเย็น อัปเดต 6 คาเฟ่หัวหิน

5. บ้านถั่วเย็น Baantuayen x The Dogs Space

     อีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ อบอุ่น และเป็นกันเอง มาทีไรเหมือนกับว่า ได้มานั่งเล่นที่บ้านเพื่อน บริเวณรอบ ๆ ร้านล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงาสำหรับลูกค้าทุกคนที่มาเยือน ที่สำคัญยังมีเรือให้พาย เพื่อชมความสวยงามรอบ ๆ ร้านด้วยนะคะ คาเฟ่หัวหินร้านนี้จะแบ่งออกเป็น 2 หลัง หลังแรกสำหรับสั่งอาหาร และทำเครื่องดื่ม ส่วนหลังที่ 2 เป็นโซนห้องแอร์ ให้ลูกค้านั่งชิล ๆ ถ่ายรูปเช็กอินสวย ๆ ค่ะ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-18.00 น.

ที่อยู่ : 597 หมู่ 3 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 062-639-6625

แบล็ก

6. Black Monster cafe’

     คาเฟ่หัวหินที่มีความโดดเด่น เพราะตกแต่งด้วยโทนสีดำ รวมถึงมีโลโก้ร้านเป็นรูปปีศาจขนปุยสีดำ ภายในร้านมีที่นั่งให้เลือกมากมาย แต่ละมุมของร้านจะถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พลาดไม่ได้เลยกับเมนู Ice coffee cube บอกได้คำเดียวว่า รสชาติน้ำแข็งที่เป็นกาแฟ ละลาย ยิ่งเข้ม กลิ่นหอมยั่วยวนใจ และยังมีเมนูของหวานอื่น ๆ ที่อร่อยไม่แพ้กัน

เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-19.00 น.

ที่อยู่ : ซ.หัวหิน 45 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 032 516 552

     มีคาฟ่หัวหินที่ไหนถูกใจบ้างไหมคะ ยังไงวันหยุดก็อย่าลืมชวนเพื่อน ๆ หรือคนรักไปนั่งจิบกาแฟชิล ๆ เปลี่ยนบรรยากาศ หลังจากที่ต้องเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งเดือน เพื่อชาร์จแบตร่างกาย และเรียกความสดใสกันหน่อยค่ะ

และขอแนะนำบทความ 5 เคล็ดลับเที่ยวหน้าร้อน สนุกไม่ง้อแฟน ที่จะมาบอกเคล็ดลับการมีความสุข จากการที่ต้องไปเที่ยว โดยที่ไม่มีคนรักค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *